SAN SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "TRUNG THU CHO EM"

Thứ năm - 28/09/2023 07:54
Sáng ngày 28/9, Khoa Công nghệ thực phẩm và CLB Khoa học trẻ, Trường Đại học Bình Dương tổ chức chương trình “Trung thu cho em” thăm hỏi và phát quà cho trẻ mồ côi và người già neo đơn tại Cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Quý (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) nhân dịp Tết Trung thu 2023.

Tại buổi phát quà, các thành viên CLB Khoa học trẻ đã trao tận tay các phần quà ý nghĩa cho cho 45 trẻ em mồ côi tại mái ấm. Mỗi suất quà gồm bánh kẹo và lồng đèn. Lãnh đạo Khoa Công nghệ thực phẩm đã trao tặng cơ sở mái ấm các suất quà ý nghĩa gồm 8 thùng sữa, 180 kg gạo (tổng trị giá gần 10 triệu đồng). Số quà tặng trên được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân và thầy/cô giáo trong khoa.
 thuc pham 21
ThS Lê Thanh Hải (áo xanh) trao tặng quà ủng hộ từ các mạnh thường quân và giảng viên khoa đến đại diện Cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Quý.
thuc pham 11
Các trẻ em tại mái ấm đều thích thú với các phần quà được trao tặng.

Được thành lập năm 2012, Cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Quý hiện đang nuôi dưỡng 45 trẻ em mồ côi từ 3 tháng tuổi đến 15 tuổi và 15 người già neo đơn. Những năm qua, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các cháu tại đây.
thuc pham 4
Hy vọng, những món quà "ấm áp" được trao tặng sẽ là niềm vui nho nhỏ cho các em trong mùa trung thu này.

ThS Lê Thanh Hải – Lãnh đạo Khoa Công nghệ thực phẩm cho biết, đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa, kịp thời động viên cả về vật chất và tinh thần để các em có một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Khoa luôn mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên những kỷ niệm đáng nhớ, thú vị trên con đường đại học. Hy vọng thời gian tới, Khoa sẽ có dịp tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa mang hình ảnh sinh viên Trường Đại học Bình Dương năng động, trách nhiệm và giàu lòng yêu thương đến với cộng đồng.
Phi Phụng
Một số hình ảnh tại buổi trao quà:
thuc pham
thuc pham 1