CLB Taekwondo BDU xuất sắc đạt 02 Huy chương Vàng và 02 Huy chương Đồng tại Giải Năng khiếu Taekwondo lần 1 năm 2022

Thứ hai - 06/06/2022 04:20

Vừa qua, Giải Năng khiếu Taekwondo lần 1 năm 2022 do Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu TDTT tỉnh Bình Dương tổ chức đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu CLB TP. Thủ Dầu Một.

Tại Giải đấu lần này, CLB Taekwondo Trường Đại học Bình Dương tham gia tranh tài với 7 vận động viên ở 3 hạng cân khác nhau, các vận động viên của CLB là sinh viên đến từ các khoa của Nhà trường như: Khoa Điện – Điện tử; Dược; Công nghệ kỹ thuật ô tô. Giải đấu được chia ra nhiều cấp bậc theo màu đai, hạng cân và chiều cao của các vận động viên. Nhằm nâng cao tính minh bạch và sự công bằng của giải đấu, Liên đoàn Taekwondo tỉnh Bình Dương đã cử tổ trọng tài chuyên nghiệp đến đảm nhiệm công tác trọng tài trong xuyên suốt quá trình giải đấu được diễn ra.

Sinh viên Trường Đại học Bình Dương đạt Huy chương Vàng tại Giải đấu

Trải qua nhiều vòng đấu, với tài năng cùng tinh thần “Thể thao để có sức khỏe, tăng cường sức khỏe để học tập”, các vận động viên của CLB Taekwondo Trường Đại học Bình Dương đã xuất sắc giành được 02 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Đồng gồm:

Hạng cân Nam trên 55kg

Huy chương Vàng: Nguyễn Hoàng Sang – Sinh viên năm 4 Khoa Điện – Điện tử

Huy chương Đồng: Hồ Anh Quốc – Sinh viên năm 2 Khoa CNKT Ô tô

Hạng cân Nữ trên 40kg

Huy chương Vàng: Nguyễn Thị Phương Thoa – Sinh viên năm Nhất Khoa Dược học.

Hạng cân Nữ 35kg

Ngô Hoàng Kim – Học sinh THPT (thành viên CLB Taekwondo Trường Đại học Bình Dương) đạt Huy chương Đồng.

Tin, hình: Thầy Trần Văn Vũ